Thông tin bảo dưỡng và sửa chữa

Trong quá trình sử dụng, để đảm bảo cho chiếc xe của bạn vận hành một cách trơn tru, bạn cần mang xe tới tới các Đại Lý Hyundai Ủy Quyền để kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ.

Lần bảo dưỡng định kỳ đầu tiên khi xe đã chạy được 1.000 km hay đã chạy trong khoảng thời gian trung bình là một tháng, nhằm đảm bảo cho chiếc xe của bạn được chăm sóc và có thể hoạt động mà không có sự cố nào xảy ra. 

Sửa chữa chung: Ngoài việc chăm sóc chiếc xe của bạn bằng cách đưa xe đi bảo dưỡng định kỳ, nếu chiếc xe của bạn xảy ra bất kỳ sự cố nào, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa chung với những Kỹ thuật viên có tay nghề cao, với những thiết bị chuẩn đoán - sửa chữa hiện đại, chất lượng quốc tế như máy chuẩn đoán GDS Mobile, Thiết bị cài áp suất lốp TPMS, Thiết bị đo xung VMI, Bộ dụng cụ chẩn đoán động cơ Diesel CIT 4000… 

Sửa chữa đồng sơn:  Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ Đồng Sơn tốt nhất. Với mục tiêu nâng cao chất lượng và tính cạnh tranh của Dịch vụ Hyundai, bảo vệ môi trường và sức khỏe của người lao động, hướng tới một tương lai xanh, chúng tôi đã chính thức thức triển khai chương trình chuyển đổi SƠN GỐC NƯỚC. Khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực đồng sơn với buồng phun sơn công nghệ cao và sản phẩm sơn gốc nước. Chất lượng đảm bảo hơn, màu sắc đẹp hơn do thành phần có chứa hạt ca-may, giá thành ưu đãi, quan trọng hơn nữa là chung tay cùng cộng đồng bảo vệ môi trường “Xanh”. 

 Tất cả Xe MPV Xe du lịch Xe SUV Xe Điện (EV)

Xe Điện (EV)