Tại sao nên chọn Hyundai Bình Dương?

Tại sao nên chọn Hyundai Bình Dương?

Hyundai Bình Dương là cái tên được rất nhiều người dân Bình Dương và các tỉnh thành lân cận tin tưởng và lựa chọn khi mua xe ô tô và sửa chữa ô tô. Tại sao chúng tôi lại được tin tưởng nhiều đến vậy? Mời quý bạn đọc theo dõi nhé!

Hyundai Bình Dương là đại lý chính thức của Hyundai TC MOTOR

Hyundai Bình Dương là đại lý chính thức và duy nhất tại Bình Dương của Tập đoàn Hyundai TC Motor. Đảm bảo rằng khách hàng đang và sẽ được sử dụng dịch vụ chính hãng của Hyundai.

Video giới thiệu về Hyundai Bình Dương. Mời quý khách hàng tham khảo.

Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp

Khi đến mua xe tại Hyundai Bình Dương quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động được tuyển chọn, đào tạo từ các trường Đại học, Cao đẳng uy tín trên cả nước tư vấn thông tin rõ ràng, chính xác về nguồn gốc, giá cả, tính năng, tiện nghi của sản phẩm và chương trình khuyến mãi đi kèm nhằm đảm bảo khách hàng được cung cấp thông tin một các cụ thể và chính xác.

Giá cả tốt nhất Bình Dương

Hyundai có rất nhiều dòng xe từ tầm trung đến cao cấp với nhiều phiên bản và mẫu mã khác nhau đảm bảo nhu cầu tiêu dùng và thị hiếu của đa số người dân tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Bên cạnh đó Hyundai Bình Dương đảm bảo giá cả tốt nhất Bình Dương và luôn có chương trình khuyến mãi giảm giá thường xuyên cho khách hàng khi đến mua xe tại đại lý.

Lái thử miễn phí

Hyundai Bình Dương có chương trình lái thử miễn phí dành cho khách hàng. Khách hàng khi có nhu cầu mua xe sẽ được lái thử trước sản phẩm mình muốn hoàn toàn miễn phí. Hoạt động này được tổ chức vào tất cả các ngày làm việc của đại lý.

Ngoài ra Hyundai Bình Dương còn thường xuyên tổ chức các chương trình lái thử với quy mô lớn dành cho khách hàng. Chương trình tổ chức kèm chương trình tặng quà cho khách lái thử.

Bên cạnh việc lái thử miễn phí khách hàng còn được đội ngũ tư vấn bán hàng cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các thông tin về giá cả và dịch vụ đi kèm.

Giao xe nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn

Với diện tích nhà xưởng rộng lớn Hyundai Bình Dương luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua xe của khách hàng. Khách hàng khi mua xe tại Hyundai Bình Dương sẽ được nhanh chóng nhận xe và làm các thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh gọn.

Kỹ thuật viên tư vấn dịch vụ và sửa chữa trình độ cao

Khi khách hàng đến sửa chữa và bảo dưỡng xe tại đại lý. Khách hàng sẽ được nhân viên dịch vụ tư vấn về kỹ thuật xe, chính sách chế độ bảo hành và bảo dưỡng khi sử dụng xe. Được cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu.

Nhân viên sửa chữa với kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo chất lượng sửa chữa cho khách hàng khi mang xe đến bảo dưỡng hoặc sửa chữa tại đại lý.

Bảo hành chính hãng, sửa chữa tại Hyundai Bình Dương

Quý khách hưởng ngay quyền lợi của một người mua xe chính hãng Hyundai với chế độ bảo hành và bảo dưỡng tại Hyundai Bình Dương thông qua Sổ bảo hành do Hyundai TC Motor cung cấp. Khi có sổ bảo hành, quý khách được quyền bảo hành tại tất cả các đại lý của Hyundai TC Motor trên toàn quốc. Quyền lợi này tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách khi sử dụng sản phẩm của Hyundai.

Vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại và rộng lớn.

Tính đến tháng 10/2019. Hyundai Bình Dương có 2 Showroom chính thức và 1 xưởng dịch vụ với diện tích lên đến hàng nghìn m2.

Vị trí showroom và xưởng dịch vụ được phân bổ hợp lý tại trung tâm tỉnh Bình Dương với các trục đường chính thuận tiện đi lại. Quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi đến mua xe hoặc bảo dưỡng và bảo hành tại đại lý.

Chăm sóc khách hàng và hậu mãi toàn diện

Đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng. Giải quyết tất cả các vấn đề về đăng ký lịch bảo dưỡng bảo hàng hay giải đáp thắc mắc và khiếu nại của khách hàng.

Liên hệ CSKH: 0915 054 959

Hoạt động tri ân khách hàng

Ngoài các lợi ích khách hàng được hưởng, Hyundai Bình Dương còn có hoạt động tri ân khách hàng thông qua các sự kiện như:

1.     Các chuyến đi Caravan và thử xe nhằm cho khách hàng nẵm rõ hơn về tính năng cũng như cách thức vận hành xe (Hoàn toàn miễn phí do Hyundai Bình Dương cung cấp)

2.     Theo dõi về cách thức sử dụng xe của khách hàng nhằm nhắc nhở khách hàng bảo dưỡng để xe đạt được tuổi thọ cao.

3.     Gửi thiệp và kèm tặng phẩm nhân ngày sinh nhật cũng như các ngày lễ lớn nhằm tăng cường quan hệ với khách hàng thân thuộc của Hyudai Bình Dương.

4.     Cùng những chương trình sau bán hàng khác nhằm tăng cao niềm tự hào khi sở hữu xe của Hyundai Bình Dương nói riêng và Hyundai Toàn Cầu nói chung…

Hyundai Bình Dương tâm huyết rằng khách hàng tại Tỉnh Bình Dương là những người bạn, người thân và người trong gia đình. Cho nên chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng chu đáo và tận tình hơn nhằm đảm bảo khách hàng được hưởng một chất lượng phục vụ cao nhất khi sử dụng dịch vụ của Hyundai Bình Dương.

 Tất cả Xe du lịch Xe SUV Xe thương mại

Xe thương mại