CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE AN TOÀN

Hyundai Bình Dương - Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, xác định rằng việc khng định cht lượng sản phẩm cũng như nâng cao trải nghiệm tiêu dùng của khách hàng là điều cần thiết. Đến với Hyundai Bình Dương, chúng tôi mong muốn mọi khách hàng đều được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất và được hướng dẫn vận hành xe một cách an toàn nhất.


 “Hướng dẫn sử dụng xe an toàn” là một chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng sử dụng xe khi tham gia giao thông do các chuyên viên của Hyundai Thành Công phối hợp cùng toàn bộ hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc cùng triển khai phục vụ khách hàng trên cả nước.

Chương trình bổ ích và ý nghĩa này đã và đang nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá rất cao của khách hàng tham dự. Nội dung chương trình gồm 2 phần lý thuyết và thực hành xoay quanh những vấn đề từ căn bản đến nâng cao và cấp thiết cho khách hàng của Hyundai như:

-          Kiến thức về các tính năng vận hành của các dòng xe Hyundai.

-          Cách chăm sóc xe, chế độ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng cho xe Hyundai.

-          Cách xử lý một số tình huống khẩn cấp khi lưu thông trên đường.

-          Một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản, phán đoán các tình huống nguy hiểm khi tham gia lưu thông và luật giao thông hiện hành…cùng nhiều thông tin hấp dẫn, bổ ích khác.

Hyundai Bình Dương hy vọng chương trình Hướng dẫn sử dụng xe an toàn sẽ giúp Qúy khách hàng củng cố kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe, giúp đảm bảo an toàn trong khi tham gia lưu thông. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng hệ thống Đại lý ủy quyền tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và nhân rộng chương trình ý nghĩa này trong năm 2021 với mục tiêu góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin và cách thức đăng ký tham dự, Qúy Khách hàng có thể tìm hiểu qua các kênh như sau:

-          Trực tiếp tại các Đại lý Hyundai Bình Dương

-          App Hyundai ME!

Hoặc chủ động đăng ký trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0915.05.49.59Tất cả Xe MPV Xe du lịch Xe SUV Xe Điện (EV)

Xe Điện (EV)