Avante
E-brochure
Xem nhận xét Avante

Hyundai Avante: Tiên dụng với giá dễ chịu

Chưa phải thế hệ mới nhất, nhưng với một loạt thay đổi ở cả ngoại thất và động cơ, Hyundai Avante vẫn thể hiện một hình ảnh mới mẻ của chiếc xe nằm trong phân khúc sedan cỡ vừa.

Không nằm ngoài xu thế thiết kế theo triết lý “điêu khắc dòng chảy”, Avante mang trên mình những đường nét mượt mà nhờ đường gờ nổi chạy dọc thân xe kết hợp với lưới tản nhiệt nhỏ nằm giữa hệ thống đèn chiếu sáng trước cùng dải đèn LED chiếu ban ngày.
 


Đặc điểm nổi bật:

Ngoài bộ ghế ngồi bọc da, Avante còn sở hữu cửa nóc và hệ thống giải trí tương đối đầy đủ với dàn CD 6 đĩa tích hợp MP3/USB/AUX kết nối với 4 loa đem lại chất lượng âm thanh ở mức độ trung bình. Hệ thống điều hòa hai chiều tự động được trang bị trên xe có kèm theo chức năng sấy kính.  

Hai túi khí phía trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống cân bằng điện tử ESP là trang bị an toàn tiêu chuẩn sẵn có trên Avante. Mặc dù, nội thất của chiếc sedan Hyundai đầu tiên lắp ráp tại Việt Nam khá đơn giản, nhưng hầu hết những người đã ngồi vào ghế lái của chiếc xe này đều có chung cảm nhận về độ tiện dụng và rất dễ dùng trong quá trình điều khiển.

Sau một ngày thử nghiệm trên chặng đường dài 100 km bao gồm cả trong thành phỗ lẫn trên đường trường, Avante tiêu tốn 9,3 lít xăng.
Giá bán cụ thể của Hyundai Avante:

- Bản 1.6L  (CKD): 532.200.000 VNĐ *

 

* Lưu ý: giá trên có thể thay đỗi tùy theo biến động tỉ giá đô quy đổi tại thời điểm thanh toán, hoắc có thông báo thay đổi giá của nhà cung cấp Hyundai Thành Công.
Logo Hyundai Bình Dương

Copyright ©2011 Hyundaibinhduong.com. All rights reserved. Designed by BIT
Nexen Tire Việt Nam
Nexen Tire Việt Nam