Hỏi & Đáp

Câu hỏi & Trả lời
Số câu trả lời: 3

Nguyễn Thanh Trang

Chào chị Uyên: Lời đầu tiên cho Hyundai Bình Dương gữi lời cảm ơn tới chị vì đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Em Trang, nhân viên chăm sóc khách hàng của Hyundai Bình Dương xin trả lời câu hỏi của chị về thủ tục ngân hàng như sau. Về vấn đề vay ngân hàng, thì bên em sẽ hổ trợ thủ thục cũng như hướng dẫn cho chị các ngân hàng liên kết bên em để chị có thể dễ dàng vay tiền mua xe. Hiện ngân hàng bên em đang có mức lãi suất rất thấp khoản 1.53%/1 tháng. Chị chỉ cần đóng 30% trên giá trị của chiếc xe, vay 70% trả trong vòng 4 tới 5 năm, tùy theo tình hình tài chính của chị. Chị có thể trả nhiều hơn mức 30% nếu chị muốn. Còn về điều kiện để được vay, chị chỉ cần chứng minh thu nhập của chị (bao gồm tất cả thu nhập như cho thuê nhà chẵng hạn) trên mức phải trả hàng tháng cho khoản vay 70% của chị là ngân hàng chấp nhận ngay. Không cần thế chấp tài sản, chỉ cần thề chấp chính chiếc xe chị mua là được rồi. Thời gian hoàn thành thủ tục vào khoảng 3 ngày. Về số tiền cụ thể hàng tháng chị phải trả bao nhiêu cho chiếc xe chị mong muốn thì bên em cũng có công cụ tính lãi suất hàng tháng và các hướng dẫn về thủ tục giấy tờ trên trang web Hyundai Bình Dương tại địa chỉ sau: http://www.hyundaibinhduong.com/sell Hoặc nằm trong mục "dịch vụ tài chính" của trang web đó chị. vào trang này chị chỉ việc chọn loại xe chị muốn, và trả góp khoản bao nhiêu %, công cụ sẽ hổ trợ chị tính mức phải trả hàng tháng là bao nhiêu, kể cả chị cần vay bao nhiêu. Trong trường hợp cầu trả lời trên chưa đáp ứng được yêu cầu của chị, chị có thể gọi cho bên em, em sẽ tư vấn cho chị kỹ hơn vấn đề này. Số điện thoại bên em là 06503-847777, gặp anh Hải Trưởng Phòng kinh doanh bên em. Em cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Hyundai Bình Dương

Đinh Auto

Vậy trong trường hợp nếu tôi vay 5 năm nhưng trong thời gian sau 2 năm tôi trả luôn hết một lần được không? Và có vấn đề gì không?

Nguyễn Thanh Trang

Dạ tùy theo ngân hàng mà anh vay, nếu anh vay Vietcombank thì không vấn đề gì? Anh có thể trả hết một lần nếu anh muốn. Còn theo em được biết thì có một số ngân hàng sẽ phạt anh vì trả trước thời hạn.

Gửi câu trả lời
(*  Các trường đánh dấu sao là bắt buộc )
*  Họ và tên : 
*  Email: 
*  Tiêu đề : 
*  Nội dung trả lời : 
 
Logo Hyundai Bình Dương

Copyright ©2011 Hyundaibinhduong.com. All rights reserved. Designed by BIT
Nexen Tire Việt Nam
Nexen Tire Việt Nam