BẢO HIỂM HYUNDAI BÌNH DƯƠNG

Bảo hiểm thân xe hai chiều là sản phẩm bảo hiểm rủi ro toàn diện cho chiêc xe của bạn. Không chỉ bảo hiểm hư hỏng vật chất xe và bảo hiểm trách nhiệm tự nguyện đối với bên thứ ba, Bảo hiểm thân xe hai chiều còn có hạng mục bảo hiểm tai nạn cho lái xe và người ngồi trên xe.

Mua bảo hiểm thân xe hai chiều tại Hyundai Bình Dương, quý khách hàng sẽ được nhận sự chăm sóc xe toàn diện về dịch vụ của Hyundai Bình Dương khi xe quý khách hàng gặp bất kỳ rủi ro khi sử dụng. Khi mua bảo hiểm thân xe hai chiều quý khách hàng sẽ được ưu tiên các dịch vụ sau đây:

- Thẩm định xe tại chổ
- Thủ tục sẽ được hoàn tất và hướng dẫn hoàn toàn bởi nhân viên bảo hiểm của Hyundai Bình Dương
- Cứu hộ 24/7

Hyundai liên kết với các công ty bảo hiểm sau:

                          

Bảo Hiểm Liberty Việt Nam Bảo Hiểm Pjico Bảo Hiểm Bưu Điện Bảo Hiểm Bảo Việt

 

HẠNG MỤC BẢO HIỂM

 
TỔN THẤT VẬT CHẤT XE:  

Bảo hiểm toàn bộ mất mát hoặc tổn thất xe do:

- Đâm, va hoặc lật đổ do tai nạn
- Cháy, nổ, sét đánh
- Bão, lụt, động đất hoặc các thiên tai khác
- Hành động ác ý
- Mất cắp xe
- Và các tai nạn không đề cập trong hợp đồng.

 

BẢO HIỂM TAI NẠN CHO LÁI XE VÀ NGƯỜI NGỒI TRÊN XE

        - Thương tật
        - Tử vong
        - Chi phí điều trịBẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI BÊN THỨ 3:

Bồi thường trách nhiệm khi người được bảo hiểm sử dụng phương tiện hoặc ngồi trên xe gây ra thương tật đối với bên thứ ba

- Thương tật
- Tử vong
- Hư hỏng tài sản
- Chi phí cho dịch vụ pháp lý, luật sư

Ghi chú: Mức phí bảo hiểm hàng năm sẽ dựa trên số năm sử dụng xe, phạm vi bảo hiểm, mức miễn thường, vv…Bên cạnh các phạm vi bảo hiểm thông thường, Hyundai Bình Dương thông qua nhà cung cấp bảo hiểm còn cung cấp những đặc điểm ưu việt của sản phẩm cùng với các dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng như:


      Bảo hiểm mất cắp bộ phận:

Libertylà một trong số rất ít các công ty bảo hiểm tại thị trường ViệtNamcung cấp tùy chọn bảo hiểm mở rộng này cho khách hàng, với giới hạn 2 lần bồi thường / năm.

Bảo việt Bình Dương, PTI áp dụng bảo hiểm mất cắp bộ phận với giới hạn 1 lần/1 bộ phận/ năm với mức miễn thường 2 triệu đồng / bộ phận; Bảo Việt Bình Phước không áp dụng mức miễn thường.


Bảo hiểm thủy kích:

Phạm vi bảo hiểm này thực sự hữu ích cho khách hàng trong tình trạng đường sá ngập nước rất dễ xảy ra hư hỏng nặng nề cho xe ô tô, đặc biệt là những dòng xe cao cấp.


Bồi thường xe mới hoàn toàn:   

Sẽ bồi thường xe mới hoàn toàn trong trường hợp có tổn thất toàn bộ trong một năm đầu tiên kể từ khi mua xe mới (không trừ khấu hao xe). Xe cũ thì sẽ được bồi thường theo giá trị còn lại của xe (có trừ khấu hao).


Trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7:         

Với đường dây nóng hoạt động 24/7 Bảo hiểm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thông tin, tiếp nhận thông báo tai nạn và hướng dẫn thủ tục yêu cầu bồi thường cho khách hàng.


Dịch vụ xe thay thế dùng tạm chờ sửa chữa  

Với tùy chọn bảo hiểm mở rộng này, trong trường hợp xe chẳng may bị tai nạn, hư hỏng và cần được sửa chữa, phục hồi trong Garage dẫn đến việc khách hàng không có xe sử dụng, Bảo hiểmLibertysẽ cung cấp một xe ô tô để khách hàng tạm thời sử dụng để không làm gián đoạn công việc.


Dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí 24/7:       

Thông qua đường dây nóng của Hyundai Bình Dương hoặc công ty bảo hiểm quý hàng chọn, khách hàng có thể yêu cầu cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông khi gặp rũi ro. Chi phí cứu hộ sẽ do bảo hiểm trả cho khách hàng.


Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:


     Hyundai Bình Dương

     45B Yersin, Phường Hiệp Thành, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương
     Điện Thoại: 06503-667777     Fax: 06503-885588
     Email: dichvu@hyundaibinhduong.vn

Logo Hyundai Bình Dương

Copyright ©2011 Hyundaibinhduong.com. All rights reserved. Designed by BIT
Nexen Tire Việt Nam
Nexen Tire Việt Nam