Chương trình khuyến mãi dịch vụ Hyundai Bình Dương vô cùng hấp dẫn

Nhằm mang đến ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Hyundai Bình Dương. Từ 01 đến 31/08/2017, Hyundai Bình Dương gửi đến quý Khách hàng chương trình khuyến mãi dịch vụ chỉ có duy nhất trong tháng 8.

Theo đó, Từ ngày 01/08 đến ngày 31/08/2017, những khách hàng lần đầu tiên khi mang xe đến Bảo dưỡng sửa chữa tại Hyundai Bình Dương, ngoài những dịch vụ được kiểm tra xe tận tình chu đáo  và sửa chữa bảo dưỡng những sản phẩm chính hãng, chất lượng hàng đầu. Bên cạnh đó còn được nhận nhiều ưu đãi cực đặc biệt.


  • Miễn phí kiểm tra xe
  • Giảm trực tiếp 20% trên đơn giá phụ tùng sửa chữa
  • Giảm 10% dầu nhớt bảo bảo dưỡng
  • Tặng bộ quà hấp dẫn

Là đại lý Hyundai 3S ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam Nhà phân phối và lắp ráp chính thức xe Ô tô du lịch hàng đầu cả nước, Hyundai Bình Dương chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng. Để đảm bảo cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng chính hãng và an toàn nhất cho chiếc xe của mình. Hãy đến với chúng tôi để chiếc xe của Quý khách hàng được chăm sóc chuyên nghiệp nhất và cảm nhận về chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Để biết thêm thông tin chi tiết:

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0915.05.49.59

Để được tư vn và hướng dn thêm cũng như sp xếp thi gian đ chúng tôi có th phc v quý khách hàng mt cách nhanh nht và hiu qu nht.

Hyundai Bình Dương

ĐT: 0274.366.7777

Địa chỉ : Xưởng 1: 48A- Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TPTDM, Bình Dương

          Xưởng 2: 45B Yersin, P.Hiệp Thành, TPTDM, Bình Dương.

Các bài viết khác
Logo Hyundai Bình Dương

Copyright ©2011 Hyundaibinhduong.com. All rights reserved. Designed by BIT
Nexen Tire Việt Nam
Nexen Tire Việt Nam