Chương trình khuyến mãi dịch vụ Hyundai Bình Dương vô cùng hấp dẫn

blog image 1 Nhằm mang đến ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Hyundai Bình Dương. Từ 01 đến 31/08/2017, Hyundai Bình Dương gửi đến quý Khách hàng chương trình khuyến mãi dịch vụ chỉ có duy nhất trong tháng 8.

Xem thêm

Kết quả Bốc thăm trúng thưởng "Đón xe chào hè - Khám phá Seoul”

blog image 1 Ngày 10/07/2014, Hyundai Thành Công đã tổ chức Lễ bốc thăm trúng thưởng để trao giải cho những khách hàng tham gia Chương trình “Đón xe chào hè - Khám phá Seoul”. Chương trình được tổ chức tại trụ sở chính của Hyundai Thành Công tại Hà Nội với sự tham gia của đại diện Hyundai Thành Công, đại diện các đại lý tại Hà Nội, đại diện khách hàng trong chương trình và đại diện Cục Xúc tiến thương mại.

Xem thêm

Chúc mừng Khách hàng Huỳnh Văn Hoà Trúng giải Nhất Kết quả Bốc thăm trúng thưởng Mừng 4 năm thành lập Hyundai Thành Công

blog image 1 Ngày 12/09/2013, Hyundai Thành Công đã tổ chức Lễ bốc thăm trúng thưởng để trao giải cho những khách hàng tham gia Chương trình ưu đãi đặc biệt “Mừng 4 năm thành lập Hyundai Thành Công”.

Xem thêm

Hyundai Santa Fe 2013 “độ” tuyệt đẹp

blog image 1 Vừa ra mắt không bao lâu, Hyundai Santa Fe 2013 đã được hãng EGR khoác lên mình một bộ áo hoàn toàn mới và không kém phần ấn tượng.

Xem thêm

Hyundai cải tiến mẫu Azera 2013

blog image 1 Sau Equus, Hyundai tiếp tục làm mới mẫu Azera bằng một số thay đổi nhỏ.

Xem thêm
Logo Hyundai Bình Dương

Copyright ©2011 Hyundaibinhduong.com. All rights reserved. Designed by BIT
Nexen Tire Việt Nam
Nexen Tire Việt Nam